Yêu Thích


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tại Hyundai MPC Miền Đông, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin của khách hàng khi muốn tư vấn, báo giá hoặc đặt mua hàng tại website của chúng tôi. Các thông tin thu thập không giới hạn bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho khách hàng.

Người mua hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với người mua hàng khi cần.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
  • Tư vấn về sản phẩm, hoạt động bán hàng và các thông tin qua website của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, báo giá, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi chỉ xóa đi khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi khi có nhu cầu xóa dữ liệu khách hàng.

4. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi cam kết sẽ không bán hoặc trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác nếu chưa nhận được sự đồng ý. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của quý khách hàng trong một số trường hợp sau đây:

  • Chúng tôi nhờ bên thứ ba phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng.
  • Chúng tôi có thể trao đổi với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
  • Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của chúng tôi và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi!

[quform_popup id="1" name="Popup Nhan Bao Gia"][/quform_popup]